หน่วยสื่อสารองค์กรและสารสนเทศ โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี จัดโครงการการตัดต่อวีดิทัศน์อย่างง่ายด้วยโปรแกรม Adobe Premiere Pro CC 2018 ให้แก่อาจารย์พยาบาล และบุคลากรโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี โดยมี คุณธัญทัศน์ กระการดี คุณพงศธร คำหอมกุล คุณพจนีย์ เกลียวสีนาค คุณรัตน์ธินันต์ วรรณโกษิตย์ และคุณมงคล แปลงกาย เป็นทีมวิทยากร ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ ชั้น 3 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เมื่อวันที่ 22 กรกฎาคม 2562