วันที่ 16 มีนาคม 2567 งานบัณฑิตศึกษาและวิจัย โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “หลักการเขียนบทความทางวิชาการและการเขียนอ้างอิงทางวิชาการ ปีการศึกษา 2566” โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.สุปรีดา มั่นคง รองผู้อำนวยการฯ ฝ่ายบัณฑิตศึกษา เป็นประธานกล่าวเปิดการอบรม และได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.พรทิพย์ มาลาธรรม ผู้ทรงคุณวุฒิภายนอกเป็นวิทยากรบรรยาย

โดยมี วัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้าอบรมสามารถเขียนบทความและเขียนอ้างอิงทางวิชาการ รวมถึงการจัดทำฐานข้อมูลเอกสารอ้างอิงได้ถูกต้อง และสามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ณ ห้อง 617 ชั้น 6 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์ และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี