ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลฯ พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เข้าสวัสดีปีใหม่ พร้อมรับคำอวยพรเนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ 2567 จาก ศาสตราจารย์ ดร.ศิริอร สินธุ นายกสมาคมพยาบาลแห่งประเทศไทยฯ

วันที่ 18 มกราคม 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร และคณาจารย์โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เข้าสวัสดีปีใหม่ พร้อมรับคำอวยพรเนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ 2567 จาก ศาสตราจารย์ ดร.ศิริอร สินธุ นายกสมาคมพยาบาลแห่งประเทศไทยฯ

ณ สมาคมพยาบาลแห่งประเทศไทยฯ