รองศาสตราจารย์ ดร.สุชิรา ชัยวิบูลย์ธรรม มอบเงินบริจาคสมทบกองทุนโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดีเพื่อการศึกษา

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชิรา ชัยวิบูลย์ธรรม อาจารย์พยาบาลสาขาวิชาการพยาบาลผู้ใหญ่และผู้สูงอายุ มอบเงินบริจาคสมทบทุนการศึกษาแก่นักศึกษาพยาบาลโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี จำนวน 20,000 บาท เข้ากองทุนโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี โดย รองศาสตราจารย์ ดร.เรณู พุกบุญมี ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เป็นผู้รับมอบ ณ โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายน 2561