นักศึกษาพยาบาลรามาธิบดีเข้าร่วมกิจกรรม “International Meeting” ครั้งที่ 2 ร่วมกับนักศึกษาพยาบาลจาก Osaka Metropolitan University ประเทศญี่ปุ่น ผ่านระบบออนไลน์

วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2567 นักศึกษาพยาบาลรามาธิบดี ชั้นปีที่ 2 หลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จำนวน 3 คน เข้าร่วมกิจกรรม “International Meeting” ร่วมกับนักศึกษาพยาบาลจาก Osaka Metropolitan University ประเทศญี่ปุ่น ผ่านระบบ Zoom meeting ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อเปิดโอกาสให้นักศึกษาพยาบาลทั้ง 2 สถาบัน ได้มีโอกาสแลกเปลี่ยนประสบการณ์ในการดูแลผู้ป่วยโดยคำนึงถึงวัฒนธรรมของแต่ละประเทศ รวมทั้งฝึกทักษะภาษาอังกฤษผ่านการนำเสนองานในหัวข้อ “Culturally Considerate in Nursing Care in Thailand and Japan” ซึ่งจัดโดย Osaka Metropolitan University ประเทศญี่ปุ่น