ศาสตราจารย์ นายแพทย์ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี และรองศาสตราจารย์ ดร.เรณู พุกบุญมี ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดการฝึกอบรมและปฐมนิเทศหลักสูตรฝึกอบรมพยาบาลขั้นสูงระดับวุฒิบัตร ประจำปีการศึกษา พ.ศ.2562 โดย ศาสตราจารย์เกียรติคุณ ดร.สมจิต หนุเจริญกุล ที่ปรึกษาหลักสูตรฝึกอบรมพยาบาลขั้นสูงระดับวุฒิบัตร โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ให้เกียรติกล่าวต้อนรับและแนะนำวิทยาลัยพยาบาลขั้นสูงแห่งประเทศไทยกับหลักสูตรฝึกอบรมพยาบาลขั้นสูงระดับวุฒิบัตร ซึ่งกิจกรรมภายในงานมีการปฐมนิเทศและพบปะคณาจารย์ของหลักสูตรฝึกอบรมพยาบาลขั้นสูงระดับวุฒิบัตร และพาเยี่ยมชมห้องสมุดคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ณ โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เมื่อวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2562