วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2567 หน่วยทรัพยากรบุคคลและศิลปวัฒนธรรม โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรม “ทำบุญ ฟังธรรม เวียนเทียน” ประจำปี 2567 เพื่อร่วมสืบสานประเพณีวันสำคัญทางพุทธศาสนา เนื่องในวันมาฆบูชา นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร อาจารย์พยาบาล และบุคลากรโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เข้าร่วมรับฟังพระธรรมเทศนา บรรยายธรรมโดย พระครูศรีกิตติวโรดม ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดเบญจมบพิตรดุสิตวนาราม จากนั้น ได้ถวายจตุปัจจัย เครื่องไทยธรรม และร่วมเวียนเทียน เพื่อเป็นการธำรงรักษาพระพุทธศาสนาและปลูกฝังขนบธรรมเนียมประเพณีไทยให้ดำรงอยู่สืบไป

ณ วัดเบญจมบพิตรดุสิตวนาราม เขตดุสิต กรุงเทพมหานคร