การติดตามความก้าวหน้าวิทยานิพนธ์ของนักศึกษา หลักสูตรพยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการพยาบาลจิตเวชและสุขภาพจิต สำหรับนักศึกษารหัส 62–65 ประจำปีการศึกษา 2566

วันที่ 20 มีนาคม 2567 หลักสูตรพยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการพยาบาลจิตเวชและสุขภาพจิต โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “การติดตามความก้าวหน้าวิทยานิพนธ์ของนักศึกษาหลักสูตรพยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการพยาบาลจิตเวชและสุขภาพจิต สำหรับนักศึกษารหัส 62–65” ประจำปีการศึกษา 2566 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทัศนา ทวีคูณ ประธานหลักสูตรพยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการพยาบาลจิตเวชและสุขภาพจิต ให้เกียรติกล่าวเปิดงาน พร้อมด้วย คณาจารย์ สาขาวิชาการพยาบาลจิตเวชและสุขภาพจิต และนักศึกษาในหลักสูตรฯ เข้าร่วมโครงการในครั้งนี้

ทั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อร่วมให้คำปรึกษาวางแผนในการทำวิทยานิพนธ์ และนักศึกษาสามารถดำเนินการทำวิทยานิพนธ์ได้สำเร็จตามระยะเวลาที่กำหนดของหลักสูตรฯ อีกด้วย

ณ ห้อง 518 ชั้น 5 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี