รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี พร้อมด้วยทีมบริหารโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ให้เกียรติรับมอบข้าวกล่อง 60 กล่อง กับเมนูอิ่มสุขจากร้าน Boru by umamifoods

รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี พร้อมด้วยทีมบริหารโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ให้เกียรติรับมอบข้าวกล่อง 60 กล่อง กับเมนูอิ่มสุข ข้าวหน้าหมูทอด+แจ่วบองปลาร้า จากครอบครัวสุทธิสาร และเพื่อน สนับสนุนข้าวกล่องจากร้าน Boru by umamifoods เพื่อนำไปส่งต่อให้กับอาจารย์พยาบาลและบุคลากรผู้ปฏิบัติหน้าที่ในสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) เมื่อวันที่ 22 เมษายน 2563 ณ โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี
ท่านสามารถพบกับความแซบ อร่อยมากๆได้ที่ : www.facebook.com/boruthailand