เยี่ยมสถาบันสมทบของโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ณ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี กรุงเทพ

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มุกดา เดชประพนธ์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ฝ่ายบริหาร และทีมผู้บริหารโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ได้เดินทางไปตรวจเยี่ยมสถาบันสมทบ ณ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี กรุงเทพ เพื่อติดตามผลการดำเนินงาน และแลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกันระหว่างผู้บริหารและบุคลากรของสองสถาบัน เมื่อวันจันทร์ที่ 14 มกราคม 2562