ให้การต้อนรับ อาจารย์ และนักศึกษา จาก สาขาวิชาวิศวกรรมชีวการแพทย์ ภาควิชาฟิสิกส์อุตสาหกรรมและอุปกรณ์การแพทย์ คณะวิทยาศาสตร์ประยุกต์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ เข้าศึกษาดูงานเกี่ยวกับนวัตกรรมทางการแพทย์และการพยาบาล

โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรม “ทำบุญ ฟังธรรม เวียนเทียน” ประจำปี 2567 เพื่อร่วมสืบสานประเพณีวันสำคัญทางพุทธศาสนา เนื่องในวันมาฆบูชา

วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.เบญจมาภรณ์ บุตรศรีภูมิ หัวหน้าสาขาวิชาการพยาบาลผู้ใหญ่และผู้สูงอายุ อาจารย์ ดร.เขมณัฏฐ์ ยุทธวิสุทธิ์ อาจารย์ สาขาวิชาการพยาบาลพื้นฐาน และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรศิริ พิพัฒนพานิช อาจารย์ สาขาวิชาการพยาบาลผู้ใหญ่และผู้สูงอายุ โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมให้การต้อนรับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธิดารัตน์ หวังคำ อาจารย์ประจำสาขาวิศวกรรมชีวการแพทย์ อาจารย์ ดร.รสจรินทร์ รัตนสุนทร อาจารย์ประจำสาขาวิศวกรรมชีวการแพทย์ และนักศึกษา จำนวน 15 คน จาก สาขาวิชาวิศวกรรมชีวการแพทย์ ภาควิชาฟิสิกส์อุตสาหกรรมและอุปกรณ์การแพทย์ คณะวิทยาศาสตร์ประยุกต์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ ทั้งนี้ เพื่อเข้าศึกษาดูงานเกี่ยวกับนวัตกรรมทางการแพทย์และการพยาบาลของ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

ณ ห้อง 422 ชั้น 4 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี