พิธีถวายพระพรเนื่องในวโรกาสคล้ายวันพระราชสมภพ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มุกดา เดชประพนธ์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ฝ่ายบริหาร คณะผู้บริหาร คณาจารย์ นักศึกษาพยาบาล และบุคลากรโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เข้าร่วมพิธี ถวายพระพร เนื่องในวโรกาสคล้ายวันพระราชสมภพ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ซึ่งจัดโดย คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ณ หอประชุมอารี วัลยะเสวี เมื่อวันที่ 2 เมษายน 2562