อาจารย์ที่ปรึกษา พบกับ นักศึกษาพยาบาลรามาธิบดี ชั้นปีที่ 3 จาก “School of Nursing, Kunming Medical University” สาธารณรัฐประชาชนจีน ครั้งที่ 2

วันที่ 24 มกราคม 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จำปี เกรนเจอร์ รองผู้อำนวยการฯ ฝ่ายวิจัยและนวัตกรรมทางการพยาบาล โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล พบนักศึกษาพยาบาลรามาธิบดี ชั้นปีที่ 3 หลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต (หลักสูตรนานาชาติ) จาก School of Nursing, Kunming Medical University, สาธารณรัฐประชาชนจีน จำนวน 12 คน ในฐานะอาจารย์ที่ปรึกษา เป็นครั้งที่ 2 เพื่อพบปะพูดคุย สร้างความเข้าใจในเรื่องต่าง ๆ แก่ นักศึกษาพยาบาล

ณ ห้อง 204 โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ศาลายา