เริ่มแล้ว!!! กิจกรรมการ Evaluation ครั้งที่ 1 และ 2 ในการคัดเลือกนักศึกษาพยาบาลเข้าร่วมโครงการแข่งขันฝีมือแรงงานนานาชาติ “WorldSkills Lyon 2024”

วันที่ 23 มีนาคม 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.ผจงจิต ไกรถาวร ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายสร้างเสริมสุขภาพ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และอาจารย์ สาขาวิชาการพยาบาลสุขภาพชุมชน พร้อมด้วย อาจารย์ ดร.กานต์ ฉลาดธัญญกิจ หัวหน้าสาขาวิชาการพยาบาลสุขภาพชุมชน โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นผู้สอนเกี่ยวกับการเขียน Poster

และในวันที่ 16 มีนาคม 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.แสงทอง ธีระทองคำ อาจารย์ สาขาวิชาการพยาบาลสุขภาพชุมชน พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุมลชาติ ดวงบุบผา รองผู้อำนวยการฯ ฝ่ายสนับสนุนการเรียนรู้และพัฒนาวิชาชีพการพยาบาล และอาจารย์ สาขาวิชาการพยาบาลผู้ใหญ่และผู้สูงอายุ และอาจารย์ ดร.รักชนก โคตรเจริญ อาจารย์ สาขาวิชาการพยาบาลผู้ใหญ่และผู้สูงอายุ โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นคณะกรรมการสอบ เพื่อดำเนินการวัดทักษะทางการพยาบาลทั่วไปและเก็บคะแนนสะสม เพื่อพิจารณาการคัดเลือกตัวแทนเยาวชนในครั้งต่อไป

โดยมี นางสาวอริยพร ลิ้มกมลทิพย์ นักศึกษาพยาบาลรามาธิบดี ชั้นปีที่ 4 และ นางสาวธิติสุดา มานะกิจ นักศึกษาพยาบาลรามาธิบดี ชั้นปีที่ 2 หลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมกิจกรรมการ Evaluation ครั้งที่ 1 และ 2 เพื่อคัดเลือกเป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าร่วมแข่งขันฝีมือแรงงานนานาชาติ WorldSkills Lyon 2024

ณ ห้อง 615 ชั้น 6 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี