พิธีมอบทุนการศึกษา แก่ นักศึกษาพยาบาลรามาธิบดี ชั้นปีที่ 2 ภายใต้โครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษาระดับปริญญาตรีกับสถาบันการศึกษาต่างประเทศ สำหรับนักศึกษาพยาบาล โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ประจำปี 2567

วันที่ 25 เมษายน 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานมอบประกาศนียบัตรแก่นักศึกษาพยาบาลรามาธิบดี ชั้นปีที่ 2 ที่ได้รับทุนภายใต้โครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษาระดับปริญญาตรีกับสถาบันการศึกษาต่างประเทศ

โดยมี อาจารย์ ดร.จิราพร ไลนิงเกอร์ รองผู้อำนวยการฯ ฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ และประธานหลักสูตรพยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต (หลักสูตรนานาชาติ) โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวรายงานโครงการแลกเปลี่ยนฯ สำหรับนักศึกษาพยาบาลโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ประจำปี 2567 จำนวน 34 ทุน พร้อมทั้งกล่าวแสดงความยินดีและอวยพรนักศึกษา ที่ได้รับการคัดเลือกเพื่อเดินทางไปแลกเปลี่ยนความรู้ยังสถาบันการศึกษาชั้นนำในต่างประเทศ ได้แก่

1. University of Technology Sydney, Australia
  2. St. Luke’s International University, Japan
  3. Mie Prefectural College of Nursing, Japan
  4. Taipei Medical University, Taiwan
  5. National Taiwan University, Taiwan
  6. Tzu Chi University, Taiwan
  7. The University of Hong Kong, Hong Kong
  8. Universitas Gadjah Mada, Indonesia

ณ ห้อง 617 ชั้น 6 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี