การอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “Simplifying Life: The Right Way to Use Chat GPT” เพื่อเสริมสร้าง Digital Literacy สำหรับ คณาจารย์ บุคลากรสายสนับสนุนโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี

วันที่ 26 เมษายน 2567 หน่วยสื่อสารองค์กรและสารสนเทศ โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “Simplifying Life: The Right Way to Use Chat GPT” เพื่อเสริมสร้าง Digital Literacy สำหรับ คณาจารย์ บุคลากรสายสนับสนุนโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุพรรณา ครองแถว ผู้ช่วยผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ด้านเทคโนโลยีดิจิทัลและสารสนเทศ เป็นประธานกล่าวต้อนรับพร้อมเปิดการอบรม

ในโอกาสนี้ ได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รัฐสภา แก่นแก้ว ผู้ช่วยผู้อำนวยการศูนย์มีเดีย ด้านวิชาการ มหาวิทยาลัยศรีปทุม พร้อมด้วย อาจารย์วิภาดา สุทธิโรจน์ อาจารย์ประจำ ภาควิชาภาษาต่างประเทศและอุตสาหกรรมการบริการ คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อการใช้ Chat GPT : อย่างถูกวิธี รวมทั้งวิธีการทำงาน และภาพรวมของเทคโนโลยี AI

ทั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมความรู้และพัฒนาศักยภาพของ คณาจารย์ และบุคลากรสายสนับสนุนโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ในด้านเทคโนโลยีดิจิทัล

ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ ห้อง 319 ชั้น 3 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี