วันที่ 26 เมษายน 2567 คณาจารย์ โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เข้ารับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์อันเป็นที่เชิดชูยิ่งช้างเผือก และเครื่องราชอิสริยาภรณ์อันมีเกียรติยศยิ่งมงกุฎไทย ชั้นสายสะพาย ประจำปี 2565 และ 2566 เบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว โดยมี ศาสตราจารย์ นายแพทย์วชิร คชการ รองอธิการบดี กล่าวรายงาน ณ ห้องบรรยายศาสตราจารย์ นายแพทย์ชัชวาล โอสถานนท์ ชั้น 1 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

พิธีรับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ในครั้งนี้ โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล มีผู้ได้รับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ จำนวน 7  ท่าน ได้แก่

1. รองศาสตราจารย์ ดร.เรณู พุกบุญมี ชั้นที่ได้รับ ประถมาภรณ์ช้างเผือก ปี 2565
  2. รองศาสตราจารย์ ดร.ศรีสมร ภูมนสกุล ชั้นที่ได้รับ ประถมาภรณ์ช้างเผือก ปี 2565
  3. รองศาสตราจารย์ ดร.พิศสมัย อรทัย ชั้นที่ได้รับ ประถมาภรณ์ช้างเผือก ปี 2565
  4. รองศาสตราจารย์ ดร.พัชรินทร์ นินทจันทร์ ชั้นที่ได้รับ ประถมาภรณ์ช้างเผือก ปี 2566
  5. รองศาสตราจารย์ พรศรี ดิสรเตติวัฒน์ ชั้นที่ได้รับ ประถมาภรณ์มงกุฏไทย ปี 2565
  6. รองศาสตราจารย์ ดร.เบญจมาภรณ์ บุตรศรีภูมิ ชั้นที่ได้รับ ประถมาภรณ์มงกุฏไทย ปี 2565
  7. รองศาสตราจารย์ ดร.ณัฏฐชา เจียรนิลกุลชัย ชั้นที่ได้รับ ประถมาภรณ์มงกุฏไทย ปี 2566