โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ร่วมกับ งานการพยาบาลสูติศาสตร์-นรีเวชวิทยา ฝ่ายการพยาบาล โรงพยาบาลรามาธิบดี จัดการประชุมวิชาการ เรื่อง Midwives and Gynecological Nurses for the Future ให้แก่อาจารย์พยาบาล พยาบาลวิชาชีพ บุคลากรทางด้านสาธารณสุข และผู้ที่เกี่ยวข้องจากโรงพยาบาลต่างๆ ทั้งภาครัฐและเอกชนทั่วประเทศ ซึ่งได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.เรณู พุกบุญมี ผู้อํานวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เป็นประธานกล่าวเปิดการประชุม โดยการประชุมในครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อพัฒนาความรู้ด้านการแพทย์และพยาบาลในการดูแลสตรีตั้งครรภ์ ทารกในครรภ์ และสตรีที่มีปัญหาทางนรีเวชให้ทันสมัยมากยิ่งขึ้น รวมถึงร่วมแลกเปลี่ยนประสบการณ์การดูแลสตรีตั้งครรภ์ ทารกในครรภ์และสตรีที่มีปัญหาทางนรีเวช ณ ห้องประชุมอรรถสิทธิ์ เวชชาชีวะ ศูนย์การแพทย์สิริกิติ์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เมื่อวันที่ 13 – 14 มิถุนายน 2562