พิธีมอบประกาศนียบัตรแก่ผู้สำเร็จการอบรม หลักสูตรการพยาบาลเฉพาะทาง ประจำปีการศึกษา 2562

รองศาสตราจารย์ ดร.เรณู พุกบุญมี ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีมอบประกาศนียบัตรแก่ผู้สำเร็จการอบรมหลักสูตรการพยาบาลเฉพาะทาง ประจำปีการศึกษา 2562 จำนวน 3 สาขา โดยมีผู้สำเร็จการอบรมฯ ทั้งสิ้น 73 คน ได้แก่ หลักสูตรการพยาบาลเฉพาะทางสาขาการพยาบาลเวชปฏิบัติทางตา รุ่นที่ 19 จำนวน 38 คน หลักสูตรการพยาบาลเฉพาะทางสาขาการพยาบาลเวชปฏิบัติทั่วไป (การรักษาโรคเบื้องต้น) รุ่นที่ 30 จำนวน 25 คน และสาขาการพยาบาลโภชนบำบัด รุ่นที่ 1 จำนวน 10 คน และมอบรางวัลผู้ที่มีผลการเรียนยอดเยี่ยม พร้อมทั้งกล่าวให้โอวาทแก่ผู้เข้าอบรม โดยมี อาจารย์ ดร.องุ่น น้อยอุดม กล่าวรายงาน ซึ่งมีคณะผู้บริหาร และคณาจารย์โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เข้าร่วมพิธี ณ ห้อง 810 โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม 2562