คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ต้อนรับคณะผู้เยี่ยมสำรวจ การประเมินโอกาสพัฒนา (Gap Assessment) ครั้งที่ 2

คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ต้อนรับคณะผู้เยี่ยมสำรวจ การประเมินโอกาสพัฒนา ครั้งที่ 2 (GAP Assessment) สำหรับการรับรองขั้นก้าวหน้า (Advance HA) จากสถาบันรับรองคุณภาพสถานพยาบาล (องค์การมหาชน) (สรพ.) โดยได้รับเกียรติจาก ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และคณะผู้บริหาร ให้การต้อนรับ ซึ่งหน่วยหัตถการสวนหัวใจ และหออภิบาลผู้ป่วยหลังสวนหัวใจ (Cardiac Catheterization Laboratory and Coronary Care Unit) ศูนย์หัวใจ หลอดเลือด และเมแทบอลิซึม (CVMC) ภายใต้สังกัดศูนย์สนับสนุนพันธกิจได้รับการเยี่ยมสำรวจในครั้งนี้ด้วย
    เมื่อวันที่ 5 มิถุนายน 2562 อาคารศูนย์การแพทย์สิริกิติ์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล