คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ต้อนรับคณะผู้เยี่ยมสำรวจ การประเมินโอกาสพัฒนา (Gap Assessment) ครั้งที่ 2

คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ต้อนรับคณะผู้เยี่ยมสำรวจ การประเมินโอกาสพัฒนา ครั้งที่ 2 (GAP Assessment) สำหรับการรับรองขั้นก้าวหน้า (Advance HA) จากสถาบันรับรองคุณภาพสถานพยาบาล (องค์การมหาชน) (สรพ.) โดยได้รับเกียรติจาก รศ. พญ.ยุวเรศมคฐ์ สิทธิชาญบัญชา รองคณบดีฝ่ายศูนย์ความเป็นเลิศ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมให้ข้อมูลในเรื่อง องค์กรวางระบบกำกับดูแลทางคลินิก I-3 และ การจัดการและปรับปรุงกระบวนการทำงาน I-6 ในครั้งนี้ด้วย
    เมื่อวันที่ 6 มิถุนายน 2562 ห้องประชุม 502 ชั้น 5 อาคารศูนย์การแพทย์สิริกิติ์