โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ เข้าศึกษาดูงานด้านการทำ Group itemize ของคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดลโรงพยาบาลจุฬาภรณ์ เข้าศึกษาดูงานด้านการทำ Group itemize ของคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดลโรงพยาบาลจุฬาภรณ์ เข้าศึกษาดูงานด้านการทำ Group itemize ของคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

อ. พญ.ศนิ มลกุล รองคณบดีฝ่ายสารสนเทศ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และคณะเจ้าหน้าที่ฝ่ายสารสนเทศ ร่วมให้การต้อนรับ คณะดูงานจากโรงพยาบาลจุฬาภรณ์ ในโอกาสเข้าศึกษาดูงานด้านการทำ Group itemize ของคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

เมื่อวันที่ 26 เมษายน 2567 ณ ห้องประชุม 2 ฝ่ายสารสนเทศ ชั้น 2 อาคารวิจัยและสวัสดิการ