พิธีเปิดการอบรมหลักสูตรโภชนบำบัดและการบริหาร รุ่นที่ 33พิธีเปิดการอบรมหลักสูตรโภชนบำบัดและการบริหาร รุ่นที่ 33พิธีเปิดการอบรมหลักสูตรโภชนบำบัดและการบริหาร รุ่นที่ 33พิธีเปิดการอบรมหลักสูตรโภชนบำบัดและการบริหาร รุ่นที่ 33พิธีเปิดการอบรมหลักสูตรโภชนบำบัดและการบริหาร รุ่นที่ 33พิธีเปิดการอบรมหลักสูตรโภชนบำบัดและการบริหาร รุ่นที่ 33

ฝ่ายโภชนาการ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ได้จัดพิธีเปิดการอบรมหลักสูตรโภชนบำบัดและการบริหาร รุ่นที่ 33 โดยได้รับเกียรติจาก ศ. ดร. พญ.อติพร อิงค์สาธิต ผู้อำนวยการโรงพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานในพิธีกล่าวเปิดการอบรม

เมื่อวันที่ 2 พฤษภาคม 2565 ณ ห้องเรียนฝ่ายโภชนาการ ชั้น 3 อาคารโภชนาการ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล