สถานีตำรวจนครบาลพญาไทบริจาคโลหิต เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล

สถานีตำรวจนครบาลพญาไท นำโดย พ.ต.อ.ดร.ศราวุธ จิตต์ระเบียบ รอง ผบก.น.1 พร้อมข้าราชการตำรวจ สถานีตำรวจนครบาลพญาไท บริจาคโลหิตใน “โครงการบริจาคโลหิต เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลเดช รัชกาลที่ 9” โดยมี รศ.ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ รองคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และผศ.พญ.พิมพรรณ  กิจพ่อค้า รองหัวหน้าภาควิชาพยาธิวิทยา ภาควิชาพยาธิวิทยา คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ให้การต้อนรับ
      เมื่อวันที่ 11 สิงหาคม 2560 ณ ห้องบริจาคโลหิต ชั้น 2 อาคาร 1 คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล