อบรมทบทวนความรู้ด้านการศึกษา (Refresh Course)อบรมทบทวนความรู้ด้านการศึกษา (Refresh Course)อบรมทบทวนความรู้ด้านการศึกษา (Refresh Course)อบรมทบทวนความรู้ด้านการศึกษา (Refresh Course)อบรมทบทวนความรู้ด้านการศึกษา (Refresh Course)อบรมทบทวนความรู้ด้านการศึกษา (Refresh Course)

งานบริหารการศึกษา สำนักงานการศึกษา คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดอบรมทบทวนความรู้ด้านการศึกษา (Refresh Course) หัวข้อ “การวัดผลตามสมรรถนะของนักศึกษาในโรงเรียนแพทย์ไทย” โดยได้รับเกียรติจาก ศ.คลินิก นพ.อาทิตย์ อังกานนท์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานกล่าวเปิดงาน โดยมี รศ. นพ.ตรีภพ เลิศบรรณพงษ์ รองคณบดีฝ่ายการศึกษาก่อนปริญญา คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล และ รศ. นพ.ศักนัน มะโนทัย รองคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นวิทยากร

เมื่อวันที่ 13 มีนาคม 2567 ณ ห้องประชุม 910B ชั้น 9 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี