พิธีพระราชทานเพลิงศพ ผู้อุทิศร่างกายเพื่อการศึกษา ประจำปีการศึกษา พ.ศ. 2559พิธีพระราชทานเพลิงศพ ผู้อุทิศร่างกายเพื่อการศึกษา ประจำปีการศึกษา พ.ศ. 2559พิธีพระราชทานเพลิงศพ ผู้อุทิศร่างกายเพื่อการศึกษา ประจำปีการศึกษา พ.ศ. 2559พิธีพระราชทานเพลิงศพ ผู้อุทิศร่างกายเพื่อการศึกษา ประจำปีการศึกษา พ.ศ. 2559

รศ.นพ.ศิริไชย หงษ์สงวนศรี รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา ศ.น.อ.นพ.อนันต์ โฆษิตเศรษฐ รองคณบดีฝ่ายการศึกษาระดับปริญญา พร้อมด้วยคณาจารย์ นักศึกษาแพทย์ชั้นปีที่ 2 คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมพิธีพระราชทานเพลิงศพ ผู้อุทิศร่างกายเพื่อการศึกษา ประจำปีการศึกษา พ.ศ. 2559 เพื่อเป็นการแสดงถึงความกตัญญูกตเวทิตา การแสดงความเคารพสูงสุด และระลึกถึงพระคุณของอาจารย์ใหญ่ที่ได้อุทิศเสียสละต่อการศึกษาในด้านการแพทย์

เมื่อวันที่ 16-17 มิถุนายน 2560 ณ วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร