คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี เยี่ยมมหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี จ.สมุทรปราการคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี เยี่ยมมหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี จ.สมุทรปราการคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี เยี่ยมมหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี จ.สมุทรปราการคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี เยี่ยมมหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี จ.สมุทรปราการ

ศ.นพ.ปิยมิตร  ศรีธรา คณบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล รศ.นพ.พงษ์ศักดิ์   โค้วสถิตย์  รองคณบดีฝ่ายการศึกษาและวิจัยอาวุโส และผู้อำนวยการบริหารสถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ พร้อมด้วยคณะกรรมประจำคณะฯ เข้าเยี่ยมสร้างสัมพันธไมตรี กับมหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี สมุทรปราการ (มรธ.สป.) โดยมี ผศ.ดร.ยุวลักษณ์  เวชวิทยาขลัง อธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี เป็นประธานในการต้อนรับ และแนะนำข้อมูลของมหาวิทยาลัย อาทิ การจัดการด้านการศึกษา การจัดการคณะวิศวกรรมศาสตร์ โรงเรียนสาธิต มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี สมุทรปราการ การก่อสร้างอาคารอุตสาหกรรมบริการ การขยายอาคารเรียน และอาคารบริการวิชาการ เป็นต้น

เมื่อวันที่ 20 มิถุนายน 2560 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี สมุทรปราการ