ประชุม เรื่อง ติดตามการดำเนินงานร่วมสร้างระบบฐานข้อมูลแพทย์ผู้เชี่ยวชาญประชุม เรื่อง ติดตามการดำเนินงานร่วมสร้างระบบฐานข้อมูลแพทย์ผู้เชี่ยวชาญประชุม เรื่อง ติดตามการดำเนินงานร่วมสร้างระบบฐานข้อมูลแพทย์ผู้เชี่ยวชาญประชุม เรื่อง ติดตามการดำเนินงานร่วมสร้างระบบฐานข้อมูลแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

หน่วยเว็บไซต์ งานสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดประชุม เรื่อง “ติดตามการดำเนินงานร่วมสร้างระบบฐานข้อมูลแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ” โดยมี อ.ดร.นพ.วิทยา  สังขรัตน์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นผู้ชี้แจงและดำเนินการประชุม ซึ่งมีผู้เกี่ยวข้องจากภาควิชา / ฝ่าย / หน่วยงาน เข้าร่วมประชุมปรึกษาหารือในครั้งนี้ด้วย

เมื่อวันที่ 20 กันยายน 2560 ณ ห้อง 810A ชั้น 8 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี