โครงการอบรม “Windows 11 Enterprise Training – Basics to Advance Level” สำหรับบุคลากรโครงการอบรม “Windows 11 Enterprise Training – Basics to Advance Level” สำหรับบุคลากรโครงการอบรม “Windows 11 Enterprise Training – Basics to Advance Level” สำหรับบุคลากรโครงการอบรม “Windows 11 Enterprise Training – Basics to Advance Level” สำหรับบุคลากรโครงการอบรม “Windows 11 Enterprise Training – Basics to Advance Level” สำหรับบุคลากรโครงการอบรม “Windows 11 Enterprise Training – Basics to Advance Level” สำหรับบุคลากร

ฝ่ายสารสนเทศ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดโครงการอบรม “Windows 11 Enterprise Training – Basics to Advance Level” สำหรับบุคลากร โดยมีคุณทศวรรษ ทองโสดา เจ้าหน้าที่ระบบงานคอมพิวเตอร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นวิทยากรบรรยาย ซึ่งมีบุคลากรของคณะฯ จากหน่วยงานต่าง ๆ เข้าร่วมฟังการบรรยายในครั้งนี้

เมื่อวันที่ 23 เมษายน 2567 ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 318 ชั้น 3 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี