การอบรม UQL EP.2 “UNIT QUALITY LEADER หัวหน้านำการขับเคลื่อนผ่าน Value Based Healthcare”การอบรม UQL EP.2 “UNIT QUALITY LEADER หัวหน้านำการขับเคลื่อนผ่าน Value Based Healthcare”การอบรม UQL EP.2 “UNIT QUALITY LEADER หัวหน้านำการขับเคลื่อนผ่าน Value Based Healthcare”การอบรม UQL EP.2 “UNIT QUALITY LEADER หัวหน้านำการขับเคลื่อนผ่าน Value Based Healthcare”การอบรม UQL EP.2 “UNIT QUALITY LEADER หัวหน้านำการขับเคลื่อนผ่าน Value Based Healthcare”การอบรม UQL EP.2 “UNIT QUALITY LEADER หัวหน้านำการขับเคลื่อนผ่าน Value Based Healthcare”

กลุ่มภารกิจดูแลสุขภาพ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดอบรม UQL EP.2 “UNIT QUALITY LEADER หัวหน้านำการขับเคลื่อนผ่าน Value Based Healthcare” โดยได้รับเกียรติจาก นพ.ณรงค์ฤทธิ์ มัศยาอานนท์ รองคณบดีฝ่ายคุณภาพและศูนย์ความเป็นเลิศ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เปิดการอบรมและเป็นวิทยากรร่วมกับ อ. นพ.อนุวัฒน์ ศุภชุติกุล ที่ปรึกษาคณบดีด้านบริหารและพัฒนาคุณภาพ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล บรรยายตลอดทั้งโครงการ

เมื่อวันที่ 26 มีนาคม 2567 ณ ห้องประชุมใหญ่ ชั้น 7 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา สถาบันประสาทวิทยา