อบรมโครงการ CQE: Continuous Quality Education รุ่นที่ 3อบรมโครงการ CQE: Continuous Quality Education รุ่นที่ 3อบรมโครงการ CQE: Continuous Quality Education รุ่นที่ 3อบรมโครงการ CQE: Continuous Quality Education รุ่นที่ 3อบรมโครงการ CQE: Continuous Quality Education รุ่นที่ 3อบรมโครงการ CQE: Continuous Quality Education รุ่นที่ 3

งานพัฒนาคุณภาพการดูแลสุขภาพ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดอบรมโครงการ CQE: Continuous Quality Education รุ่นที่ 3 ภายใต้หัวข้อ ร่วมกันขับเคลื่อนหน่วยงานผ่าน Ramathibodi Core Value บูรณาการสร้างเครือข่ายการพัฒนาคุณภาพ โดยได้รับเกียรติจาก ศ. ดร. พญ.อติพร อิงค์สาธิต ผู้อำนวยการโรงพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานกล่าวเปิดงาน ซึ่งมี อ. นพ.อนุวัฒน์ ศุภชุติกุล ที่ปรึกษาคณบดีด้านบริหารและพัฒนาคุณภาพ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และ นพ.ณรงค์ฤทธิ์ มัศยาอานนท์ รองคณบดีฝ่ายคุณภาพและศูนย์ความเป็นเลิศ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นวิทยากรบรรยายในครั้งนี้

เมื่อวันที่ 22 มีนาคม 2567 ณ หอประชุมอารี วัลยะเสวี ชั้น 2 อาคารหลัก (อาคาร 1)