กิจกรรมเยี่ยมชมศูนย์การเรียนรู้ฟาร์มสร้างสุขรามาธิบดี (The Ramathibodi Healthy Farm Learning Center)กิจกรรมเยี่ยมชมศูนย์การเรียนรู้ฟาร์มสร้างสุขรามาธิบดี (The Ramathibodi Healthy Farm Learning Center)กิจกรรมเยี่ยมชมศูนย์การเรียนรู้ฟาร์มสร้างสุขรามาธิบดี (The Ramathibodi Healthy Farm Learning Center)กิจกรรมเยี่ยมชมศูนย์การเรียนรู้ฟาร์มสร้างสุขรามาธิบดี (The Ramathibodi Healthy Farm Learning Center)กิจกรรมเยี่ยมชมศูนย์การเรียนรู้ฟาร์มสร้างสุขรามาธิบดี (The Ramathibodi Healthy Farm Learning Center)กิจกรรมเยี่ยมชมศูนย์การเรียนรู้ฟาร์มสร้างสุขรามาธิบดี (The Ramathibodi Healthy Farm Learning Center)กิจกรรมเยี่ยมชมศูนย์การเรียนรู้ฟาร์มสร้างสุขรามาธิบดี (The Ramathibodi Healthy Farm Learning Center)กิจกรรมเยี่ยมชมศูนย์การเรียนรู้ฟาร์มสร้างสุขรามาธิบดี (The Ramathibodi Healthy Farm Learning Center)กิจกรรมเยี่ยมชมศูนย์การเรียนรู้ฟาร์มสร้างสุขรามาธิบดี (The Ramathibodi Healthy Farm Learning Center)กิจกรรมเยี่ยมชมศูนย์การเรียนรู้ฟาร์มสร้างสุขรามาธิบดี (The Ramathibodi Healthy Farm Learning Center)กิจกรรมเยี่ยมชมศูนย์การเรียนรู้ฟาร์มสร้างสุขรามาธิบดี (The Ramathibodi Healthy Farm Learning Center)กิจกรรมเยี่ยมชมศูนย์การเรียนรู้ฟาร์มสร้างสุขรามาธิบดี (The Ramathibodi Healthy Farm Learning Center)

งานสร้างเสริมสุขภาพ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรมเยี่ยมชมศูนย์การเรียนรู้ฟาร์มสร้างสุขรามาธิบดี (The Ramathibodi Healthy Farm Learning Center) เพื่อขยายองค์ความรู้ด้านการเกษตรเพื่อสุขภาพ บูรณาการความร่วมมือด้านวิชาการ ชุมชน และสังคม โดยได้รับเกียรติจาก ศ.คลินิก นพ.อาทิตย์ อังกานนท์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวต้อนรับ ซึ่งมี ศ. ดร.นพวรรณ เปียซื่อ รองคณบดีฝ่ายสร้างเสริมสุขภาพ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวแนะนำโครงการและเครือข่ายความร่วมมือ และ ผศ. ดร.นรีมาลย์ นีละไพจิตร ประธานกรรมการโครงการฟาร์มสร้างสุขรามาธิบดี งานสร้างเสริมสุขภาพ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นผู้นำเยี่ยมชมโครงการ

เมื่อวันที่ 26 เมษายน 2567 ณ ฟาร์มสร้างสุขรามาธิบดี คลอง 13 อำเภอหนองเสือ จังหวัดปทุมธานี