รับมอบรถวีลแชร์

ศ.นพ.รณชัย คงสกนธ์ รองคณบดีฝ่ายการคลังและการพัสดุ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ฝ่ายการพัสดุ รับมอบรถวีลแชร์จากกลุ่มศรัทธารวมใจ นำโดย พ.อ.หญิงทัศนีย์ กาญจนประภา พร้อมด้วยครอบครัวและสมาชิกกลุ่มฯ จำนวน 10 คัน ประเมินราคาเป็นเงินทั้งสิ้น 23,500 บาท
     เมื่อวันที่ 27 เมษายน 2560 ณ ชั้น 1 อาคารเรียนรวม คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล