กิจกรรมภาคโสต ศอ นาสิกวิทยา เข้าร่วมงานทำบุญ​เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาสถาบันราชสุดา

เมื่อวันที่​ 1​ ธันวาคม​ 2566​ ผู้ช่วยศาตราจารย์​ นายแพทย์​ภูริช​ ประณีต​ว​ต​กุล​ หัวหน้า​ภาควิชา​โสต​ ศอ​ นาสิก​วิทยา​ คณะ​แพทยศาสตร์​โรงพยาบาล​รามาธิบดี​ เข้าร่วมงานทำบุญ​เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาสถาบันราชสุดา​ โอกาสนี้นายกสภา​มหาวิทยาลัย​มหิดล​ อธิการบดี​มหาวิทยาลัย​มหิดล​ ทีมบริหารคณะแพทยศาสต​ร์​โรงพยาบาล​รามาธิบดี​ และผู้อำนวยการ​สถาบันราชสุดา​ ร่วมเปิดแพรคลุมป้ายสถาบันราชสุดา​ฝั่งถนนบรมราชชนี​ และเยี่ยมเยียน​หอพักนักศึกษา​แห่งใหม่ของสถาบันด้วย