เยี่ยมชมและศึกษาดูงานด้านการผ่าตัด

ดูงาน

📢 ภาควิชาวิศวกรรมชีวการแพทย์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล จัดให้นักศึกษาได้มีการศึกษาดูงานเพื่อเพิ่มพูนความรู้ โดย รองศาสตราจารย์ นาวาโท ดร.นายแพทย์สรยุทธ ชำนาญเวช อาจารย์ประจำภาควิชาศัลยศาสตร์ ✅️

🗓 ในวันพุธที่ 29 พฤศจิกายน 2566 เวลา 08:00-12:00 น. 📍 ณ ห้องประชุมกัลยาณกิตติ์ ชั้น 4 อาคาร 1  ✅️