Endoscopic injection for VUR
   สาขาวิชาศัลยศาสตร์ระบบปัสสาวะ ภาควิชาศัลยศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ขอเชิญแพทย์ประจำบ้าน เข้าร่วมฟังบรรยายหัวข้อ Are we treating VUR effectively โดย With Nyo Yoke Lin, M.D., NUS,Singapore ในวันศุกร์ที่ 27 ตุลาคม 2566 ตั้งแต่เวลา 08:30-15:30 น. ห้อง 910 A ชั้น 9 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี