ยินดีต้อนรับ นักศึกษาแพทย์จากประเทศญี่ปุ่น และมหาวิทยาลัยมหิดล

ชมรม Ramathibodi international สโมสรนักศึกษารามาธิบดี ได้จัดโครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษาแพทย์ไทย-ญี่ปุ่น ร่วมกับมหาวิทยาลัยโอซากา เพื่อแลกเปลี่ยนประสบการณ์ ความรู้ ความเข้าใจ ทางด้านการแพทย์และสาธารณสุข พร้อมทั้งยังเป็นการเสริมสร้างความสัมพันธ์ที่ดี ระหว่างนักศึกษาแพทย์ไทยและนักศึกษาแพทย์ญี่ปุ่นที่เข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยน ได้มีการจัดกิจกรรมศึกษาดูงานที่ศูนย์รังสีวินิจฉัยก้าวหน้า (ไอแมค) ในวันที่ 1 มีนาคม 2567 เวลา 10.30 – 11.00 น.

ข่าวทั้งหมด