เปิดรับลงทะเบียนอบรม อาสา MU-ERT

ร่วมกับ

คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

" จัดตั้งโครงการอาสาสมัครเพื่อดูแลนักศึกษา บุคลากร และผู้มารับบริการมหาวิทยาลัย "

"...เพราะการเจ็บป่วยฉุกเฉิน ไม่ใช่เป็นเรื่องของ 8 โมงเช้าถึง 4 โมงเย็น แต่เป็นเรื่องของ 24 ชั่วโมง ตลอด 365 วัน..." ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับพวกเราในการดูแลสุขภาพของชาวมหิดล มาสมัครเป็น MU-ER Team
     กองกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับ สาขาวิชาปฏิบัติการฉุกเฉินการแพทย์ ภาควิชาเวชศาสตร์ฉุกเฉิน คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี (RAER) จัดตั้งโครงการอาสาสมัครเพื่อดูแลนักศึกษา บุคลากร และผู้มารับบริการมหาวิทยาลัยให้ได้รับการช่วยเหลืออย่างถูกต้องและทันท่วงทีในภาวะเจ็บป่วยฉุกเฉินรูปแบบต่างๆ
     ขอเชิญนักศึกษามหาวิทยาลัยมหิดลจากทุกคณะ บุคลากรจากทุกส่วนงานมาเป็นทีมจิตอาสากับเรา ดูรายละเอียดเพิ่มเติมและสมัครเป็น MU-ER Team รุ่น 1

ลงทะเบียน ได้ที่
คลิก