ขอแสดงความยินดีแก่ อ.พญ.กษมณฑ์ อร่ามวาณิชย์

วันพฤหัสบดีที่ 30 สิงหาคม 2561

ณ หอประชุมอารี วัลยะเสวี

อ.พญ.กษมณฑ์ อร่ามวาณิชย์ ได้รับรางวัล
อาจารย์ดีเด่นประจำหลักสูตร

ขอแสดงความยินดีเป็นอย่างยิ่ง แก่ อ.พญ.กษมณฑ์ อร่ามวาณิชย์ ในโอกาสได้รับโล่รางวัล “อาจารย์ดีเด่นประจำหลักสูตร” จาก ศ.นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี เนื่องในพิธีไหว้ครูรามาธิบดี ประจำปีการศึกษา 2561 นี้

อ.พญ.กษมณฑ์ อร่ามวาณิชย์ สำเร็จการศึกษาหลักสูตรแพทยศาสตรบัณฑิต จากมหาวิทยาลัยนเรศวร และสำเร็จการศึกษาหลักสูตรแพทย์ประจำบ้าน สาขาเวชศาสตร์ฉุกเฉิน จากคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ปัจจุบัน ดำรงตำแหน่งอาจารย์แพทย์ ภาควิชาเวชศาสตร์ฉุกเฉิน และประธานรายวิชา รมวฉ 302 การดูแลผู้ป่วยฉุกเฉิน 1 และ รมวฉ 402 การดูแลผู้ป่วยฉุกเฉิน 2 ของนักศึกษาปฏิบัติการฉุกเฉินการแพทย์

อาจารย์ได้เป็นผู้ฝึกสอนนักศึกษาปฏิบัติการฉุกเฉินการแพทย์ของรามาธิบดี ในการเข้าร่วมการแข่งขัน EMS Paramedic Competition ในงานประชุมวิชาการ EMS ASIA 2018 ณ เมืองดาเวา ประเทศฟิลิปปินส์ นอกจากนี้ ยังเป็นผู้ฝึกสอนให้แก่ทีมแข่งขัน จนได้รับรางวัลชนะเลิศ การแข่งขัน EMS Rally เนื่องในงานประชุมวิชาการสมาพันธ์นิสิตนักศึกษาปฏิบัติการฉุกเฉินการแพทย์แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 4