พบกับ คุณวีรพร นิติประภา ผู้ประพันธ์หนังสือ ไส้เดือนตาบอดในเขาวงกต ในกิจกรรม พบกันระหว่างบรรทัด ครั้งที่ 2

โครงการพบกันระหว่างบรรทัด ครั้งที่ 2

ตอน  ไส้เดือนตาบอดในเขาวงกต

พบกับ  คุณวีรพร นิติประภา   ผู้ประพันธ์หนังสือไส้เดือนตาบอดในเขาวงกต

ชมรมระหว่างบรรทัด รามาธิบดี สโมสรนักศึกษารามาธิบดี  ขอเชิญนักศึกษารามาธิบดีทุกหลักสูตร คณาจารย์ และบุคลากรรามาธิบดีผู้สนใจร่วมกิจกรรม  พบกันระหว่างบรรทัด ครั้งที่ 2 ตอนไส้เดือนตาบอดในเขาวงกตใน วันอังคารที่ 15  สิงหาคม พ.ศ. 2560 ระหว่างเวลา 17.30 - 20.00 น. ณ ห้องกิจกรรมนักศึกษา ชั้น 1 อาคารหอพักนักศึกษาแพทย์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี

ด่วนจำนวนจำกัด

ผู้ที่สนใจสอบถามราบละเอียดและติดตามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ สำรองที่นั่ง ได้ที่   คลิก

ชมรมระหว่างบรรทัด รามาธิบดี facebook fanpage พบกันระหว่างบรรทัด  @meetbetweenthelines