แนวทางการจอดรถบริเวณโดยรอบหอพักนักศึกษาแพทย์

ขอความร่วมมือทุกท่าน  เพื่อเป็นการป้องกันอุบัติเหตุอันอาจเกิดขึ้นกับนักศึกษา แพทย์ประจำบ้าน และบุคลากร และเพื่อความเป็นระเบียบเรียบร้อยและสวยงาม
***   เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย จะวางกรวยชิดฟุตบาท กรุณาจอดชิดกรวยหรือชิดฟุตบาท
**** ขอให้ปฏิบัติตามเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยแจ้ง และกรุณาให้เกียรติ เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย ที่ช่วยดูแลความปลอดภัยและความเรียบร้อยของท่าน
.
โดย... คณะกรรมการพอพักนักศึกษาแพทย์ และ คณะกรรมการหอพักแพทย์ประจำบ้าน