“Rama D’RAMA” ครั้งที่ 16 ประจำปี 2566 เรื่อง Allegro in Red

ขอเชิญชมละครเวที “Rama D’RAMA” ครั้งที่ 16 ประจำปี 2566  เรื่อง Allegro in Red 16th RAMADRAMA  ระหว่างวันที่ 30 มิถุนายน – 2 กรกฎาคม 2566 ณ หอประชุมอารี วัลยะเสวี ชั้น2 อาคารหลัก คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดโดย นักศึกษาแพทย์รามาธิบดี ชั้นปีที่ 3 ร่วมกับสภานักศึกษาแพทย์รามาธิบดี และงานกิจการนักศึกษา สำนักงานการศึกษา เพื่อนำรายได้สมทบทุนโครงการเพื่อผู้ป่วยยากไร้ มูลนิธิรามาธิบดีในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี และช่วยเหลือผู้ป่วยที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ให้ได้รับโอกาสเข้าถึงการรักษาพยาบาลที่มีศักยภาพได้อย่างทั่วถึงและมีประสิทธิภาพ