Faculty hour คณบดีพบนักศึกษาแพทย์รามาธิบดี

Faculty hour "คณบดีพบนักศึกษาแพทย์รามาธิบดี"
วันพุธที่ ๒๗ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๐
ณ หอประชุมอารี วัลยะเสวี

งานกิจการนักศึกษา ขอเชิญ อาจารย์และนักศึกษาแพทย์รามาธิบดี ร่วมกิจกรรม "คณบดีพบนักศึกษาแพทย์รามาธิบดี" ในพุธที่ ๒๗ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ระหว่างเวลา ๑๔.๓๐ - ๑๖.๓๐ น. ณ หอประชุมอารี วัลยะเสวี  คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี เพื่อให้ผู้บริหารการศึกษาและนักศึกษาแพทย์รามาธิบดีได้มีโอกาสแลกเปลี่ยนความคิดเห็นในประเด็นต่างๆ ตลอดจนเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีและความร่วมมือระหว่างศิษย์กับผู้บริหาร  เพื่อให้ผู้บริหารได้มีโอกาสรับฟังปัญหาข้อเสนอแนะในด้านต่างๆจากนักศึกษา