Christmas Charity

ชมรม Rama Forward สโมสรนักศึกษารามาธิบดี  ขอเชิญนักศึกษารามาธิบดีทุกหลักสูตร คณาจารย์และบุคลากรรามาธิบดีผู้สนใจ ร่วมกิจกรรม  โครงการ Christmas Charity
ในวันเสาร์ที่  1 ธันวาคม พ.ศ. 2561 ระหว่างเวลา 10.30 - 16.30 น. ณ โรงเรียนสอนคนตาบอดแห่งประเทศไทย กรุงเทพมหานคร
.
ผู้ที่สนใจสอบถามรายละเอียดและติดตามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ สำรองที่นั่ง ได้ที่ ชมรม Rama Forward facebookFanpage : Rama Forward @ramaforward
.
ด่วน! จำนวนจำกัด