WorkshoPerture ครั้งที่ 2

ชมรมหลังกล้อง รามาธิบดี สโมสรนักศึกษารามาธิบดี  ขอเชิญนักศึกษารามาธิบดีทุกหลักสูตร คณาจารย์และบุคลากรรามาธิบดีผู้สนใจ ร่วมกิจกรรม โครงการ WorkshoPerture ครั้งที่ 2
ในวันอาทิตย์ที่  18 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561 ระหว่างเวลา 09.00 - 15.30 น. ณ มหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตศาลายา
.
ผู้ที่สนใจสอบถามรายละเอียดและติดตามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ สำรองที่นั่ง ได้ที่ ชมรมหลังกล้องรามาธิบดี facebookFanpage : รามาเพ้อเจ้อ - RAMA'perture
.
ด่วน! จำนวนจำกัด