ค่ายตะวันยิ้ม ประจำปีการศึกษา 2560 ตอน วันหนึ่งฉันเดินเข้าป่า

ค่ายตะวันยิ้ม
ตอน วันหนึ่งฉันเดินเข้าป่า
ณ เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าแม่น้ำภาชี อ.บ้านคา จ.ราชบุรี

สโมสรนักศึกษารามาธิบดี ขอเชิญอาจารย์และนักศึกษารามาธิบดีทุกหลักสูตรเข้าร่วมกิจกรรมโครงการค่ายตะวันยิ้ม ประจำปีการศึกษา 2560 ตอน วันหนึ่งฉันเดินเข้าป่า ในระหว่างวันที่ 23-25 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561 ณ เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าแม่น้ำภาชี อำเภอบ้านคา จังหวัดราชบุรี เพื่อปลูกฝังการอนุรักษ์ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ศึกษาระบบนิเวศน์วิทยา และให้นักศึกษาได้ศึกษาวิถีชีวิตของชุมชน อีกทั้งให้ความรู้ด้านสุขภาพและสาธารณะสุขแก่นักเรียน
.
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสนใจเข้าร่วมกิจกรรม ติดต่อ สโมสรนักศึกษารามาธิบดี หรือที่ Facebook : สโมสรนักศึกษารามาธิบดี