การแสดงดนตรี

ชมรมขับร้องประสานเสียง ชมรมดนตรีสากล และกลุ่มดนตรีไทย สโมสรนักศึกษารามาธิบดี ขอเชิญ นักศึกษารามาธิบดีทุกหลักสูตร คณาจารย์ บุคลากรรามาธิบดี และผู้สนใจ ร่วมชมและให้กำลังใจนักศึกษารามาธิบดี ในการแสดงดนตรี FantasMusic : Movies in Concert  วันพฤหัสบดีที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2561 ณ หอประชุมอารี วัลยะเสวี  คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี เพื่อให้นักศึกษาได้มีโอกาสแสดงความสามารถและพัฒนาทักษะทางด้านดนตรี และเป็นการผ่อนคลายความเครียดจากการเรียน และเพื่อสนับสนุนและส่งเสริมในเรื่องความสามารถรอบด้านหรือพหุศักยภาพของนักศึกษารามาธิบดี
.
ผู้ที่สนใจสอบถามราบละเอียดและติดตามข้อมูลเพิ่มเติได้ที่ ชมรมขับร้องประสานเสียง facebookFanpage : RAMALODIES
.
เข้าชมฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย