ดนตรีใต้หอ ครั้งที่ 14 ตอน ขอคืน (แห่ง) ความสุข

ดนตรีใต้หอ ครั้งที่ 14
ตอน ขอคืน (แห่ง) ความสุข
วันศุกร์ที่ ๒๒ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๐
ณ โถงใต้หอพักนักศึกษาแพทย์

ชมรมดนตรีรามาธิบดี สโมสรนักศึกษารามาธิบดี ขอเชิญ อาจารย์และนักศึกษารามาธิบดี ทุกหลักสูตร ร่วมกิจกรรม ดนตรีใต้หอครั้งที่ 14 ตอน ขอคืน (แห่ง) ความสุข ในศุกร์ที่ ๒๒ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ระหว่างเวลา ๑๖.๓๐ - ๒๒.๐๐ น. ณ โถงใต้หอพักนักศึกษาแพทย์  คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี