รามาสะพายกล้อง ครั้งที่ 6

วันที่ 26 – 28 มกราคม  2561
ณ อุทยานแห่งชาติไทรโยค  อุทยานแห่งชาติเขาแหลม  จังหวัดกาญจนบุรี

ชมรมหลังกล้อง สโมสรนักศึกษารามาธิบดี  ขอเชิญ นักศึกษารามาธิบดีทุกหลักสูตร คณาจารย์ เข้าร่วมกิจกรรมโครงการรามาสะพายกล้อง ครั้งที่ 6 ระหว่างวันที่ 26 – 28 มกราคม  2561  ณ อุทยานแห่งชาติไทรโยค และอุทยานแห่งชาติเขาแหลม  จังหวัดกาญจนบุรี เพื่อพัฒนาทักษะในด้านการถ่ายภาพ เป็นการพัฒนาทักษะในรูปแบบที่หลากหลาย  และเป็นการเปิดโอกาสให้ผู้นำชมรมได้พูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็น มุมมองทัศนคติ  เพื่อสามารถนำไปประยุกต์กับการถ่ายภาพของตน และสามารถถ่ายทอดเทคนิคแก่สมาชิกและผู้สนใจ
.
ผู้ที่สนใจสอบถามรายละเอียดและติดตามข้อมูลเพิ่มเติได้ที่ ชมรมหลังกล้อง facebookFanpage :  รามาเพ้อเจ้อ - RAMA'perture
.
ด่วนจำนวนจำกัด