ผู้เข้าอบรมหลักสูตร "การบริหารโรงพยาบาล" รุ่นที่46 ได้เข้าศึกษาดูงานและเยี่ยมชมโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ อินเตอร์เนชั่นแนล

ศึกษาดูงานและเยี่ยมชม โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ อินเตอร์เนชั่นแนล

ผู้เข้าอบรม หลักสูตร "การบริหารโรงพยาบาล" รุ่นที่ 46 โรงเรียนการบริหารงานโรงพยาบาล คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าศึกษาดูงานเยี่ยมชม และรับฟังการบรรยาย 2 หัวข้อ คือ Medical Education Center และระบบการจัดยาอัตโนมัติ ณ โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ อินเตอร์เนชั่นแนล ในวันพฤหัสบดีที่ 27 กรกฎาคม 2560 ระหว่างเวลา 09.00–16.00น.